sản phẩm dịch vụ

thông tin liên hệ
Nguyễn Hữu Long
Giám đốc - 09 1900 1470

ĐOÀN NHẬT TIÊN
KINH DOANH - 093 284 0269

CẨM HẰNG
KINH DOANH - 0931 017 569

ĐÀO THỊ OANH
KINH DOANH - 0931 791 469

Công Ty TNHH Quà Tặng Lợi Phong
Loại hình cty:
CÔNG TY TNHH
SP/ DV chính:
Quà tặng doanh nghiệp in logo - Giỏ quà, quà tết - Quà trung thu - Thực phẩm, sữa, bia, nước giải khát...
Năm thành lập:
2020
Mã số thuế:
3702995961
Số nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Doanh thu/ năm:
Từ 20 - 50 tỷ/ năm
Thị trường chính:
BÌNH DƯƠNG - TẦM NHÌN KHU VỰC

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

GIỚI THIỆU CHUNG

 Kính gửi Quý khách hàng!

 Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong được ra đời vào ngày 26/12/2022 (cập nhật theo giấy phép được cấp mới) trong lúc sự phát triển công nghiệp bùng nổ Việt Nam. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, tiết kiệm thời gian, hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong thời buổi kinh tế thị trường, Lợi Phong đã tự lựa chọn cho mình con đường phát triển, lấy chất lượng và uy tín là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp với các sản phẩm được thiết kế tinh sảo, chuyên nghiệp và sở hữu lực lượng lao động, chuyên gia hàng đầu với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Người lao động của Lợi Phong luôn được trau dồi kỹ năng, tu dưỡng đạo đức và luôn đặt khách hàng lên trên hết, vì khách hàng, vì con người mà phục vụ, luôn tận tâm, luôn học hỏi để hoàn thành sứ mệnh của mình. 

Hòa mình vào sự phát triển chung của thế giới, sẵn sàng đón nhận những lợi thế cũng như những khó khăn, thách thức phía trước. Lợi Phong đã không ngừng cải tạo mình để phù hợp với xu thế, với tình hình chung ấy. Luôn ý thức được trách nhiệm cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện chất lượng phục vụ, theo tư tưởng nhất quán: “Khách hàng là trên hết!”.

Lợi Phong luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Lợi Phong đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Lợi Phong chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

  

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH Quà tặng LỢI PHONG:

 Tháng 12 năm 2022 Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong được ra đời với mong muốn tìm ra các giải pháp cung cấp quà tặng theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất mang lại lợi ích tối đa cho khác hàng, đối tác.

Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong đã tiến hành triển khai các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian trong việc phát triển kinh doanh. Với định hướng trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam. Với cơ cấu gọn nhẹ, đội ngũ nhân viên, chuyên gia lành nghề, trẻ trung, năng động… Lợi Phong từng bước khẳng định mình trong dịch vụ giải pháp quà tặng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. 

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong:

Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong luôn hướng tới lợi ích của cộng đồng, doanh nghiệp. Không ngừng học hỏi cải tiến bản thân nhằm nâng cao hết sức chất lượng phục vụ, cung cấp sản phẩm tốt nhất. Đối với Lợi Phong, sự hài lòng của khách hàng là điều mà công ty luôn hướng tới, là tôn chỉ trong định hướng phát triển doanh nghiệp. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm dịch vụ, giải pháp cung cấp dịch vụ, và điều quan trọng nhất là Lợi Phong luôn cam kết mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong công tác phục vụ khách hàng như sau:

Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của định hướng phát triển.

Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhiệt tình, chu đáo với thái độ kính trọng, hòa nhã.

Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

 2. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong.

Trụ sở chính của công ty: B5-02, Khu Ecohome 2, Đường E5, tổ 2, Khu phố 7, Phường Chánh Phú Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Văn phòng công ty: số 39, đường NE4, Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương.

Tel: 0274.999.234 mobile: 09.1900.1470

Website: quatangloiphong.com 

E-mail: hddt.loiphong@gmail.com

3. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

     Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động chính: quà tặng doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm bánh kẹo trung thu, lễ tết... Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho lĩnh vực hoạt động sau:

Quà tặng doanh nghiệp

+ Sản phẩm in logo: bình giữ nhiệt, áo mưa, bình trà, nón bảo hiểm…

+ Sản phẩm quà tết: trung thu, hộp quà tết, quà tặng các dịp lễ: 2/9, 8/3, 20/10…

+ Thực phẩm, bia, nước giải khát…

4. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm dịch vụ của Lợi Phong thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của khách hàng. Luôn có đội ngũ thiết kế và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Song song đó, Lợi Phong còn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, công nhân viên đáp ứng cao hơn nữa khả năng luôn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

 

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

Công ty TNHH Quà tặng Lợi Phong sở hữu đội ngũ, mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí hợp lí, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 

 

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”. Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép thông tin từ bộ phận quản lý được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp bên cạnh các đối tác uy tín đã tạo nên một thương hiệu Lợi Phong với chất lượng tốt nhất phục vụ các Quý khách hàng. Lợi Phong đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể.

 

MỤC TIÊU, GIÁ TRỊ CỐT LÕI, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

 1. MỤC TIÊU:

-  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm

-  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

-  Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng dịch vụ cung cấp.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Kinh doanh hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho công ty, cổ đông

- Tuân thủ qui định của pháp luật trong hoạt động sản xuất và kinh doanh

- Không ngừng cải tiến qui trình quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ

- Cung cấp sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe, mẫu mã, hình thức đẹp

- Tôn trọng, hợp tác theo nguyên tắc có lợi với khách hàng, đối tác, nhà cung ứng

- Góp phần bảo vệ môi trường, vì chất lượng cuộc sống

- Có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội

3. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

- Tầm nhìn: tới năm 2027 trở thành Công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp khu vực.